Inland - NGUYÊN PHÁT LOGISTICS
Inland

TRỤC BẮC – TRUNG –NAM
a. Hàng Lạnh :


- Với đội xe lớn nhất Việt Nam trong ngành vận tải container lạnh hiện nay, Nguyễn Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển các mặt hàng đông lạnh thủy hải sản, kem ăn...  bằng container 40"& 48"  (nhiệt độ -20oC  -25oC) với thời gian nhanh nhất hiện nay (48h). 


- Qui trình bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển được theo dõi nghiêm ngặt bằng thiết bị theo  ghi nhận nhiệt độ tự động 15' lần và được chuyển thông tin đến cán bộ điều hành xe bằng tin nhắn và email ngay lập tức khi có sự cố về nhiệt độ xảy ra.


- Qui trình ứng cứu sự cố xe đối với xe và máy lạnh được xây dựng  với hơn 80 nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì tại các Tỉnh, Thành phố trên cả nước,  đảm bảo việc xử lý sự cố trên đường trong vòng 2h. 


- Khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm vì tất cả hàng đông lạnh chiều ra ( Nam - Bắc) đều được Nguyễn Phát mua bảo hiểm hàng hóa.  

 

   


b. Hàng Khô : 


Hiện tại Công ty Nguyễn Phát có 3 chi nhánh & kho trung chuyển  tại HCM, Đà Nẵng , Bắc Ninh  và đội xe vận tải trên 100 xe với nhiều trọng tải khác nhau phù hợp cho các đặc thù giao hàng của từng khu vực,  Công ty Nguyễn Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container, hàng ghép từ 1 tấn trở lên, cách thức nhận hàng tận kho của khách hàng hoặc tại kho Nguyễn Phát và vận chuyển đi 63  Tỉnh, Thành trên cả nước với thời gian nhanh nhất và mức giá hợp lý nhất.


Tuyến đường:
* Hồ Chí Minh – Hà Nội, Bắc Ninh và ngược lại ( thời gian vận chuyển 3 ngày )
* Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và ngược lại ( thời gian vận chuyển 2 ngày )


VẬN TẢI CẢNG
- NP logistics cung cấp dịch vụ vận tải kéo container 20”, 40” hàng hóa lạnh hoặc khô, từ cửa đến cửa, từ cửa đến cảng và ngược lại.

 

Tuyến đường:

* Nhà Máy – Cảng
* Cảng – Nhà Máy

 

 

--

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYỄN PHÁT

+ Địa chỉ: Lô 11, Đường G, KCN Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM

+ Hotline: 090 181 9889

+ Email: contact@nguyenphat.com

Partners & Customers